Profile

Join date: Jun 17, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Món đồ công nghệ thông minh nào được nhiều người yêu thích?


LG Gram 16 được người dùng yêu thích nhờ thiết kế mỏng nhẹ, độ bền cao và đạt chuẩn Intel EVO.


Từ lâu, dòng máy tính xách tay LG Gram đã gây được tiếng vang nhờ trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao. Nhưng khi cầm trên tay để trải nghiệm LG Gram 16 phiên bản 2021, người dùng còn bị thuyết phục bởi hiệu năng xử lý đạt tiêu chuẩn Intel EVO - điều đặc biệt đã “định hướng” cho LG Gram 16 đến danh hiệu “Laptop xuất sắc 2021 ". trong khuôn khổ Tech Awards.


Đồ công nghệ được nhiều người yêu thích sử dụng


Intel EVO là tiêu chuẩn mới được Intel quy định dành riêng cho các dòng laptop cao cấp, rất mỏng nhẹ dựa trên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 trở lên, phải trải qua một bài kiểm tra khả năng sử dụng thực tế trong thế giới thực. thời gian ít nhất 9 giờ với màn hình Full HD. Nhiều nơi bán đồ công nghệ nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để mua được sản phẩm chất lượng.


Tiền thân của EVO là dự án Athena ra mắt vào năm 2019 và được công bố tại CES. “Tiêu chuẩn Intel EVO” không chỉ là chứng nhận mà còn là nhãn hiệu dành cho các máy tính xách tay đã được thử nghiệm tốt.


Intel đã đưa ra các tiêu chí nghiêm ngặt để đo lường và đánh giá máy tính xách tay. Để được chứng nhận “Tiêu chuẩn Intel EVO”, máy tính xách tay phải đáp ứng các tiêu chí sau: Được trang bị ít nhất bộ vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 11 trở lên; đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics; khởi động từ chế độ Ngủ dưới 1 giây; thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, đạt 4 giờ sử dụng sau khoảng 30 phút sạc; hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6 và Thunderbolt 4. Vì vậy, món đồ công nghệ này được nhiều người yêu thích.


Ngoài ra, thời lượng pin thực tế đạt 9 giờ với màn hình Full HD, độ sáng màn hình ít nhất 250 nits. Các tác vụ cần kết nối mạng liên tục như lướt web, xem phim, gọi điện qua Zoom hoặc các tác vụ văn phòng khác ...


Đồ công nghệ có nhiều tính năng mang lại trải nghiệm mới cho người dùng


Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế 16 inch mỏng nhẹ với trọng lượng 1,1 kg, chiếc laptop LG Gram 16 phiên bản 2021 với chuẩn Intel EVO còn mang đến cho người dùng thời lượng pin lên đến 22,5 giờ sử dụng. Đây là một trong những mẫu laptop hiếm hoi có thời lượng sử dụng lâu như vậy.


Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng đồ công nghệ thông minh ở những nơi hạn chế về nguồn điện như trên máy bay, quán cà phê hay cuộc họp khẩn cấp với đối tác. Máy sẽ giúp tăng hiệu quả công việc, phù hợp với những người thường xuyên di chuyển.


Ngoài ra, cấu hình LG Gram 16 phiên bản 2021 có bộ vi xử lý Intel Core i5 / i7 thế hệ thứ 11 và card đồ họa Intel Iris Xe Graphics tích hợp trong CPU Intel Core Tiger Lake. Tuy đây chỉ là đồ họa tích hợp nhưng khả năng xử lý đồ họa mà Intel Iris Xe Graphics mang lại không thể xem nhẹ. Người dùng có thể xử lý mượt mà các tác vụ Photoshop và Lightroom cơ bản trên chiếc card đồ họa này.


Các tính năng khác trên LG Gram 16 phiên bản 2021 cũng được nâng cấp, bao gồm cảm biến vân tay một chạm, hai cổng Thunderbolt 4 có hỗ trợ sạc nhanh. Touchpad lớn hơn 11% so với phiên bản cũ và bàn phím đã tăng hành trình từ 1,5 mm lên 1,6 mm.

lindseysmathis

More actions